Đội trưởng Barca muốn Neymar dứt khoát về tương lai

Những thông báo bay việc Paris-Saint-Germain chuẩn bị chi 222 triệu Euro phá vỡ hiệp cùng cụm từ ngôi sao Neymar đang công dậy sóng dư luận. Nghe đâu tuyển chọn thó Brazil nhỉ chẳng đang trưởngm chộ hạnh phúc cùng vai trò hỗ trợ Lionel Messi như suốt 4 năm qua. Anh muốn đặt ra đi đặt khẳng định anh tài chẳng bại bại ai và PSG nhiều tham vọng là đơn chấm đến hợp.

Doi truong Barca muon Neymar dut khoat ve tuong lai hinh anh
Những tin đồn Neymar chuẩn bị đến PSG rộ lên chẳng ngớt

Tuy nhiên, ắt đều chỉ ngừng ở của tin đồn vị Neymar đã chửa chính thức lên tiếng công nhận. Mới đây, cùng nhóm tại Barca là Andres Iniesta nhỉ nói lên quan chấm cụm từ mình bay việc nào. Theo tiền rệ 33 giai đoạn, ắt đều muốn thương mùa ách đám kia có lãi áp giải và Neymar là người độc nhất có thể công điều đấy.

“Tất trưởng chúng mình đều muốn những tin đồn kết thúc. Nhưng cách độc nhất nếu như là Neymar từ nói ra”, nhóm trưởng Barca nói trong suốt đơn cược họp báo. “Chúng mình muốn anh ấy ở lại mà cũng muốn những tin đồn đặt áp giải quyết dù là bay phần cầu thó hay CLB.”

Góc Barca: Vì Neymar chẳng nếu như “người đặt”, do vậy…

Neymar chửa khi nào là mẫu ta cầu thó kiểu mẫu ta và cọng thêm việc bất mãn cùng CLB, Barcelona do vậy nghĩ suy đến việc nửa anh liền trong suốt hè nào nếu như đặt ví.

Bên ven muốn mùa việc cụm từ Neymar đặt áp giải quyết sớm, Iniesta cũng tin rằng Barca cần sự phục mùa cụm từ ngôi sao 25 giai đoạn. “Neymar là đơn trong suốt những cầu thó tài nhất cầm giới và nhỉ cống hiến cho chúng mình rất nhiều”, Iniesta nói thêm. “Tôi hy vọng anh ấy sẽ ở lại Barca trong suốt đơn thời kì trường, đấy là mong muốn độc nhất cụm từ mình. Tôi chẳng thể biết 200 hay 300 triệu sẽ đem lại nướu ích lợi gì cho nhóm banh hơn là việc có Neymar. Tôi muốn những điều đặt xinh nhất đến cùng nhóm banh và anh ấy là đơn trong suốt những cầu thó tài nhất.”

Mới đây, trong suốt cơn bão những tin đồn có thể dời qua PSG, Neymar nhỉ gây sự cùng Nelson Semedo trong suốt đơn nhát xếp và từ tiện rời khỏi sân. Trái cùng những phán đoán rằng đấy là dấu hiệu cho chộ tuyển chọn thó Brazil chẳng đang muốn ở lại Barca lâu hơn nữa, Iniesta cho rằng đấy cũng là điều chẳng quá kinh ngạc. “Đó là đơn phần trong suốt những nhát xếp. Đó là điều thường ngày mà nó nhỉ xảy ra cùng chúng mình.”

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay ngôi sao Neymar trên trang bongda24h.vn:
</strong suốt>

Ý An (TTVN)

Đội trưởng Barca muốn Neymar dứt khoát về tương lai
Rate this post

Comments

comments

About fb88blog

Check Also

Juventus: Nhà vô địch Serie A kêu gọi khởi động sớm cho thị trường châu Á

Nhà vô địch Ý Juventus đã kêu gọi Serie A lên lịch sớm hơn để …