Góc M.U: Bao giờ Mourinho hết gợi nhớ đến Van Gaal?


Sau khởi đầu trệt ăn cùng ĐT Hà Lan tại vòng loại World Cup 2014, HLV Danny Blind thoả sớm nếu nhật bít thải hồi. Những người đứng đầu Liên đoàn xứ sở hoa Tulip đang tiến hành thương thuyết đặt mời lại , người thoả đem ĐTQG mực tàu gia tộc đến ngôi bởi của 3 tại World Cup 2014. Chỉ vài ba ngày sau đấy, đến dò đơn nhóm banh cũ khác mực tàu Van Gaal là Man United cũng ngập trong suốt sự thất vọng cùng mẻ hòa 0-0 trước West Brom liền trên sân nhà Old Trafford.

Trong đơn ngày mà nhóm hình mực tàu M.U cchắcg khác mấy so cùng vụ trước khi hai ngôi sao và Paul Pogba hay treo cchắcg, hay chấn thương, Jose Mourinho thoả cchắcg cho chộ trui có trình độ dịch hơn người tiền nhiệm. Cũng như thì mực tàu Van Gaal, Bầy quỷ sứ hường dưới tay “Người đặc biệt” biểu diễn đơn của banh bần tiện nhàm ngán ngán và cchắcg thể phá vỡ đặt đơn dãy thó mạng đông, có tổ chức.

Goc MU Bao gio Mourinho het goi nho den Van Gaal hinh anh
Mourinho có chửa chứng minh đặt có sự dị biệt so cùng Van Gaal

Trong suốt hợp 1 mực tàu , người ta có hếtm giác đoàn bầy mực tàu Mourinho đang ru ngủ người xem. Những đường chuyền hỗ tương diễn ra liên thô lỗ và cặp buổi có có CĐV trên khán đài nếu hét lên giữa bầu cchắcg khí yên tĩnh mịch đặt động viên ý củac danh thiếp cầu thó và thỉnh thoảng đặt lánh cho cặp mắt trũng xuống. Sang hợp 2, chắc thoả có những sự hích giục đến từ bỏ Mourinho và tốc độ trong suốt những pha tiến làm mực tàu Quỷ hường thoả đặt ập lên.

Tuy nhiên, cũng nếu đến phút 67 bên M.U mới có cú dứt chấm trúng mục tiêu trước hết từ bỏ Henrikh Mkhitaryan. West Brom chỉ là nhóm banh ra loại làng ndãy tại Premier League mà ở mùng so giỏi tối chủ nhật gia tộc như thể có hơn 11 cầu thó trên sân. Các bởi khách khứa thoả riết rất chặt chịa phòng tuyến mà vấn đề chính đã nằm ở M.U khi gia tộc cchắcg thể chừng ra danh thiếph hoi hỗn loạn trước cầu hoa đối phương và tạo ra thật có những nhịp.

Goc MU Bao gio Mourinho het goi nho den Van Gaal hinh anh 2
M.U nhởi tiến làm thiếu thanh thản trước West Brom

Trên lý thuyết, những Marcus Rashford, , Henrikh Mkhitaryan và là vô cùng lẻ hoạt. Nhưng Mourinho lại cchắcg biết danh thiếph phát huy hết khả năng mực tàu gia tộc dẫn đến những pha kết hợp mực tàu M.U ở 1/3 sân đối phương tang thành rất bế tắc. Những đường chuyền can, chuyền bay cơ thể quen trong suốt vụ trước thoả láy lại và khi mà những hếtnh huống hiểm rất lác bần tiệnc, danh thiếp camera bắt buộc nếu ngẩng lên danh thiếp khán đài. Nhưng rồi tôn giáo diễn cũng chóng vánh bắt buộc hếtnh khác khi đập ra mắt người xem liên thô lỗ là những cái lắc đầu, nhăn mặt mực tàu danh thiếp CĐV M.U.

Dĩ nhiên tình trạng bất lực trước những đối thó chủ động nhởi phòng vệ cchắcg nếu là căn bệnh mãn tâm tính mực tàu M.U. Dưới thì Sir Alex Ferguson, hãn hữu khi có ai đấy nếu kêu ca bay dãy làm bế tắc. Nhưng dưới thì David Moyes, Van Gaal và bây giờ là Mourinho bhình hình là mẻ đấu kiến M.U 0-0 West Brom, điều đấy thoả xuất hiện. Dĩ nhiên đường nhởi tử thó, có thể lực mực tàu West Brom cchắcg dễ chịu cùng bất cứ nhóm nào là nào là, mà người ta muốn chộ đơn M.U mực tàu Mourinho có đường vẻ thay vì tự phát như ngày chủ nhật.


Những khó khăn thoả đặt dự báo trước hết khi banh lăn trên sân Old Trafford chung cuộc tang thành sự thật cùng dãy loạt vấn đề cố hữu dưới thì Jose Mourinho đấu…

Tính đến thì chấm nào mực tàu Premier League, M.U chỉ có 42 bàn đặt sau 28 mẻ thoả đấu kiến, kém 6 nhóm khác tại áp giải và can kè cùng cái thằng bé bé Bournemouth. Đành rằng Quỷ hường thoả qua chuỗi 19 mẻ bất kém liên thô lỗ mà khi mà trong suốt đấy có đến 9 mẻ hòa và gia tộc đã chỉ đứng của 5 khiêm tốn trên BXH, ý nghĩa mực tàu thành tích nào cũng sút giảm bần tiệnng kể.

Goc MU Bao gio Mourinho het goi nho den Van Gaal hinh anh 3
Bầu cchắcg khí bàng quan bàng quan lan tràn khắp Old Trafford

Trận đấu kiến M.U 0-0 West Brom có thể xem là hình hình thu bé mực tàu ba trò Mourinho vụ nào. Họ kiểm soát banh đặt mà cchắcg thể kéo giãn nhóm hình đối phương đặt chừng ra những chừng rỗng, cchắcg thể áp đặt đường nhởi lên đối thó và nức dứt chấm cũng đang rất hạn chế. Và 1 chấm trước West Brom cũng cchắcg nếu điều gì quá oan cùng Quỷ hường khi gia tộc chỉ có vỏn vẹn 3 pha dứt chấm trúng mục tiêu trong suốt hết mẻ. Nhiều người có thể nói M.U thật lòi khi thiếu hết Ibrahimovic và Pogba, mà đơn nhóm banh cchắcg thể chinh phục danh hiệu tại Premier League khi thiếu đi bề sâu nhóm hình.

Mourinho thoả rã ra trong suốt 15 phút chót đặt cứu vãn cục diện mà hình như chỉ biết căn dặn tiền tôn giáo nào treo banh thật có ra vòng cấm mà ôi thôi. Thêm đơn buổi bề bần tiệnng quên nữa tại Old Trafford và thêm đơn lần người ta lại nghi rằng người đứng chỉ tôn giáo M.U dưới sân là Van Gaal, chỉ khác là có đem mặt nạ Mourinho mà ôi thôi.

Goc MU Bao gio Mourinho het goi nho den Van Gaal hinh anh 4
Thông mạng sau mẻ đấu kiến MU 0-0 West Brom

Xem lại video tổng hợp mẻ M.U 0-0 West Brom (Vòng 30 NHA 2016/17)

Mạnh Hùng (Theo Thể thao Việt Nam)

Góc M.U: Bao giờ Mourinho hết gợi nhớ đến Van Gaal?
Rate this post

Comments

comments

About fb88blog

Check Also

Kèo bóng đá FB88 Real Betis vs Real Sociedad

Kèo bóng đá FB88 Real Betis vs Real Sociedad , 01h30 ngày 02/03

Kèo bóng đá FB88 Real Betis vs Real Sociedad , 01h30 ngày 02/03 Kèo bóng …