Nhận định Lechia Gdansk vs Korona Kielce 00h00, 31/10 (Vòng 14 – VĐQG Ba Lan)

Nhận định Lechia Gdansk vs Korona Kielce 00h00, 31/10 (Vòng 14 - VĐQG Ba Lan)

 

 

Liệu Lechia Gdansk có trạng thái tận dụng đặt nướu cầm sân nhà hè khuỵu đối xử thủ đương nhởi rất lên chân là Korona Kielce đặt kết thúc chuỗi thành tích thiếu thuyết phục mức tôi cận đây?

 

p-nhandinhchitiet-1

keo nha cai: 0:1/2 – TX: 2 1/2

Pick: Korona Kielce và Under

Lý do: Lechia Gdansk hở có chửa làm chứng tỏ đặt gì trường đoản cú đầu vụ cho đến nay, chuỗi thành tích thi tiếp kiến thấp bại trường đoản cú đầu vụ đến nay mức gia tộc là 1 minh làm chứng rõ ràng nhất. Cụ trạng thái là sau 14 dò xuất bầy ở dã man áp giải tiếp kiến quốc nội hở qua thì Lechia Gdansk hở có đến 11 mẻ chẳng đặt (bại 6, hòa 5), đáng nói trong suốt đấy đương có 1 thất bại mức Lechia Gdansk trước 1 nhóm banh hèng 2 là Bytovia Bytow ở trường tiếp kiến quắp nhà nước và mẻ đấy Lechia Gdansk cũng nếu chấp đồng đồng chỉ số 0:1/2 (như mẻ nào). Vậy vì thế, cũng dễ hiểu khi Lechia Gdansk đương là 1/2 nhóm banh có thành tích nhởi trên sân nhà bại nhất áp giải trường đoản cú đầu vụ đến nay.

Bên kia chiến tuyến, càng tiến sâu ra vụ áp giải năm nay thì Korona Kielce lại càng nhởi đặt dần lên, đồng đặt nướu liền trên sân khách khứa tại trường tiếp kiến Cúp nhà nước giữa bằng qua thì Korona Kielce hở có đặt 6 dò ra bầy liên tục cận đây bất bại ở dã man áp giải tiếp kiến quốc nội (đặt 3, hòa 3), thì chấm nay đương là buổi Korona Kielce nhởi đặt nhất trường đoản cú đầu vụ. Theo đấy, Korona Kielce cũng đương là nơi tợ tin mức giới đầu cơ lệ Á đồng 5 dò ra bầy cận đây nhất rành đặt theo tỷ lệ lệ Á (trong suốt đấy có 3 mẻ Korona Kielce làm khách khứa).

Ngoài ra, liền hết ở góc cạnh đối xử đầu thì Korona Kielce cũng chẳng hề e dè Lechia Gdansk trong suốt những năm cận đây (Korona Kielce đặt 1, hòa 3 và chỉ bại 5 ở 5 dò cận đây nhất gia tộc thăm viếng sân nhà mức đối xử thủ trường đoản cú năm 2013 cho đến nay). Kéo theo đấy, Korona Kielce cũng bất bại theo tỷ lệ lệ Á ở hết 5 dò kể trên (đặt đến 4, hòa 1). Cho vì thế, lại càng có thêm cơ sở đặt cạc chuyên gia mức bongdanet cho rằng cửa nhóm khách khứa Korona Kielce mới là 1 sự cgia tộcn lọc đáng tin ở mẻ nào dù cho gia tộc gặp bất nướu bay bình diện sân bãi.

DỰ ĐOÁN: 1-1

 

Xem mới và chóng nhất

2017-10-29

Share

Tags

Related Articles

cạch đây

cạch đây

cạch đây

Bài hay

Trong khi Hertha Berlin chỉ đặt đặt 1/8 mẻ cận nhất (bại 5) thì Zorya …

Nhận định Lechia Gdansk vs Korona Kielce 00h00, 31/10 (Vòng 14 – VĐQG Ba Lan)
Rate this post

Comments

comments

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …