Tottenham vs Watford, 18h30 ngày 08/04: Kane trở lại, Gà trống gáy vang

Ở mẻ tiếp chuyện giữa bằng qua gặp Swansea, Tottenham hả tiến tiến bần tiệnnh dập dồn đến cụm từ Swansea dù hả đứng vững suốt 89 phút thi tiếp chuyện, rút cục đã bại tan hoang trong suốt hơn 7 phút chót mẻ. Đó là đương có chửa trần thuật đến việc Kane tái xuất, HLV Mauricio Pochettino giàu khả năng sẽ dời lược đồ qua 3-4-3 đặt tăng cường thêm sức mạnh cho dãy tiến bần tiệnnh ở mẻ đấyn tiếp Watford.

Tottenham là đơn trong suốt những CLB bần tiện sân nhà kinh khủng nhất vụ nào là. 15 mẻ tiếp chuyện tại White Hart Lane, Spurs đặt đến 13, hòa 2, ghi làng ndãy 2,3 bàn/mẻ và mới vỏn vẹn 8 dò nếu ra lưới chóng banh. Trong khi đấy ở 14 mẻ làm khách khứa vụ nào là, Watford lủng làng ndãy 1,7 bàn bại/mẻ.

Rất giàu CĐV hả chừng lo lắng bay việc Spurs sẽ khó ghi bàn khi Harry Kane chấn thương. Tuy nhiên, thực tại lại quả ngược hoàn rành. Bộ ba Eriksen, Alli và Son He-ung Min thi tiếp chuyện bừa thăng hoa giúp Tottenham rành đặt hết 6 mẻ cận đây và có chửa mẻ nào là ghi dưới 2 bàn đặt ra lưới đối xử thủ.

Tin bừa vui cho NHM Tottenham khi Harry Kane trở lại

Trên thực tại chẳng trần thuật việc đặt nhởi tại băng siêu thời Tottenham đã đặt nhà cái bần tiệnnh giá cao hơn cụ thể với kèo chấp 1 3/4 quả. Lượt đi hả chứng kiến Tottenham đè bẹp Watford với tỷ mạng 4-1 liền trên sân nhà đối xử phương và chẳng khó đặt kịch bản trên dò nữa đặt láy lại vì nhóm nhà còn rất khao khát chiếm đặt lợi đặt nuôi tham vọng ven tranh với Chelsea cho chắn lối đương lại cụm từ áp giải tiếp chuyện.

Tottenham ngày nay còn đứng của 2 trên BXH với 7 chấm bại nhóm đầu bảng Chelsea. Mùa áp giải đã đương 7 vòng tiếp chuyện nữa mới hạ màn, Tottenham ở vụ áp giải của hai thi song mã kiên cố sẽ có đặt giàu bài gia tộcc kinh nghiệm so với vụ trước.

 

Bên ven đấy, lịch thi tiếp chuyện cụm từ Spurs là chẳng quá hóc búa. Watford, Bournemouth, Crystal Palace, West Ham hay Hull hoàn rành là những đối xử thủ gia tộc có thể dễ dàng “ăn bá nuốt bá”, trong suốt khi những mẻ tiếp chuyện đặt dự báo là khó khăn hơn với Leicester, Arsenal hay M.U đều chẳng quá chừng với Tottenham, nhất là khi 2 trong suốt mạng 3 mẻ đấy gia tộc đặt nhởi trên sân nhà.

Trận tiếp chuyện sớm nhất vòng 32 với Watford sẽ là dịp đặt Tottenham chừng chừng đặt lợi. 3 chấm có đặt giúp gia tộc lâm thời thu chật khoảng danh thiếph bay chấm mạng với Chelsea xuống đương 4 chấm và hoi sức ép trực tiếp lên đối xử thủ, khi gia tộc có mẻ tiếp chuyện chậm trên sân cụm từ Bournemouth.

THÔNG TIN CHÚ Ý</strong suốt>

1 </strong suốt>– Watford chỉ đặt 1/10 mẻ sân khách khứa cận đây.

2 –</strong suốt> Hàng tiến bần tiệnnh Tottenham ghi chí ít 2 bàn/mẻ ở 9/10 mẻ sân nhà cận đây.

5</strong suốt> – Hàng tiến bần tiệnnh Watford mẩn ngòi 5/7 mẻ hả qua trên sân khách khứa.

7</strong suốt> – Tottenham rành đặt 7 mẻ đối xử đầu cận nhất.

10</strong suốt> – Tottenham rành đặt 10 mẻ cận đây trên sân nhà tại Ngoại của Anh.

13</strong suốt> – Tottenham rành đặt 13 trạn trên sân nhà ở danh thiếp chiến trường.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG</strong suốt>

Tottenham</strong suốt>: Erik Lamela, Harry Winks báo cáo bình diện vì chấn thương, Harry Kane trở lại sau chấn thương.

Watford</strong suốt>: Roberto Pereyra, Mauro Zárate, Ben Watson, Valon Behrami, Younes Kaboul báo cáo bình diện vì chấn thương. Miguel Britos báo cáo bình diện vì án treo chẳng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN</strong suốt>

</strong suốt>

NHẬN ĐỊNH: Tottham đặt 4-1</strong suốt>

Theo TTVN</strong suốt>


DỰ ĐOÁN CỦA CÁC CHUYÊN GIA</strong suốt>

Mark Lawrenson</strong suốt> (cựu cầu thủ, chuyên gia BBC): 2-0

Robbie Savage</strong suốt> (cựu cầu thủ, BLV BBC): 2-1

Steve McManaman</strong suốt> (cựu cầu thủ, chuyên gia cụm từ đài hoa BT Sport): 4-0

Tottenham vs Watford, 18h30 ngày 08/04: Kane trở lại, Gà trống gáy vang
Rate this post

Comments

comments

About fb88blog

Check Also

Soi kèo Man City vs Chelsea

Soi kèo Man City vs Chelsea 23h30 ngày 8/5/2021

Soi kèo Man City vs Chelsea 23h30 ngày 8/5/2021. Cả hai đội đang có thành …